Tên miền Hosting VPS của INET- có xứng đáng TOP 1

Theo thống kê cho thấy iNet hiện là một trong Top 10 nhà cung cấp tên miền Quốc Gia hàng đầu thị trường Việt Nam. Sản phẩm công ty luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên liệu Tên miền Hosting Vps iNET, liệu có xứng đáng TOP 1? Hãy cùng Ecci Vietnam đi tìm đáp án cho câu hỏi này qua bài viết đánh giá iNET chi tiết ngay dưới đây nhé!

Tổng quan về công ty iNET

Trước khi đi đến những review iNET cụ thể bạn hãy cùng tìm hiểu qua về công ty iNET. Bởi lẽ việc nắm bắt được nguồn gốc sẽ cho bạn căn cứ xác thực để nhận định về chất lượng dịch vụ. Đồng thời bỏ túi thêm cho mình những thông tin và kiến thức bổ ích khác.

iNET là công ty cung cấp tên miền, Hosting, VPS  uy tín hiện nay

Về cơ bản iNET là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Công ty được thành lập vào năm 2005 với địa chỉ cơ sở thuộc số 247 Cầu Giấy – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội. Công ty ra đời chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ đào tạo CNTT, Internet Marketing cũng như phát triển phần mềm. Nhất là được đánh giá cao trong Top các nhà cung cấp tên miền, Hosting hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu công ty, điểm mạnh, điểm yếu

Ngay từ khi ra đời iNET luôn lấy ý kiến khách hàng làm trung tâm. Tính đến thời điểm hiện tại iNET đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ cho tới 50.000 khách hàng trên toàn quốc lẫn thị trường Quốc tế. iNET còn thực hiện mở chi nhánh nhằm tiếp cận đến đông đảo khách hàng một cách nhanh nhất.

Để có thể phát triển và giữ vững khách hàng như hiện nay iNET luôn hướng tới tiêu chí cung cấp dịch vụ chất lượng lấy khách hàng làm trung tâm. Không chỉ vậy iNET còn mang đến rất nhiều điểm mạnh được lòng tin của người dùng lẫn cơ quan công nhận như:

Công ty sở hữu rất nhiều điểm mạnh đáp ứng khách hàng
 • Là một trong 4 nhà đăng ký tên miền ở thị trường Việt Nam có đủ hai Linecense cung cấp tên miền VNNIC và ICANN.
 • Đạt danh hiệu Nhà đăng ký tên miền mang đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất
 • Đi đầu lĩnh vực sàn, đặt chỗ tên miền.
 • Hosting iNET đa dạng đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng

Song công ty iNET vẫn còn một số điểm hạn chế cần phải khắc phục trong tương lai. Cụ thể là vì hoạt động song song giữa cung cấp tên miền và đào tạo chuyên sâu về CNTT nên tính ổn áp chưa đảm bảo. Một số tính năng cung cấp vẫn cần được cải thiện.

Review chi tiết dịch vụ Hosting, Vps và Tên miền của iNET

Ngay sau đây là đánh giá và review chi tiết về dịch vụ Hosting, VPS, Tên miền của công ty iNET cung cấp. Bạn hãy cùng tham khảo cẩn thận để có được những nhận định chính xác. Và nhất là tạo được sự an tâm khi có nhu cầu lựa chọn dịch vụ Hosting, VPS hay tên miền iNET.

Dịch vụ tên miền

Tên miền của iNET không chỉ nhận dạng theo các hậu tố đuôi như .vn, .com.vn, .net.vn hay .com, .biz,…Tên miền còn được phân thành nhiều cấp bậc từ 1 đến 3 cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Dịch vụ tên miền iNET chất lượng cao
 • Cấp 1: Bao gồm tên miền cấp cao được dùng chung. Bao gồm tên miền quốc tế là .com, .net, .info.
 • Cấp 2: Là tên miền Việt Nam. Hậu tố tên miền đuôi đơn, duy nhất. Cụ thể là tên miền.vn.
 • Cấp 3: Là tên miền Việt Nam. Tuy nhiên hậu tố đuôi kép. Bao gồm .com.vn, name.vn, net.vn, info.vn,…

Mỗi một tên miền đều đáp ứng tiêu chuẩn đề ra. Tuy nhiên mỗi doanh nghiệp khi tiến hành đăng ký tên miền hãy đăng ký 4 tên miền quan trọng để nâng cao khả năng tiếp cận mọi người dùng. Bao gồm .com, .net, .vn, .com.vn.

Dịch vụ Hosting

Hiện tại khi đăng ký hosting iNET khách hàng sẽ được lựa chọn 4 dịch vụ. Bao gồm:

 • Hosting Linux. Đây là gói Hosting cơ bản nhất nhưng phù hợp với các website nhỏ, cá nhân. Bởi lẽ mức giá để sở hữu gói Hosting rẻ còn được hỗ trợ phiên bản PHP đáp ứng mọi nền tảng Code.
 • Hosting WordPress và Joomla. Đặc thù của dịch vụ này là được hỗ trợ tốt và tích hợp sẵn các công cụ tối ưu cho WordPress. Hơn nữa Blog WordPress người dùng còn được đặt lên máy chủ nên khả năng xử lý dữ liệu nhanh hơn.
 • SEO Hosting. Gói Hosting chạy nhiều Website với mỗi website là một địa chỉ ip riêng.
 • Reseller SEO Hosting. Gói Hosting cho phép người dùng chia nhỏ thành nhiều Hosting bằng cPanel. Ngoài ra gói Hosting còn sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên việc quản lý sẽ nhanh chóng hơn.
Dịch vụ Hosting iNET đa dạng với nhiều ưu điểm ấn tượng

Ngoài ra một điểm cộng khác biệt so với các công ty cung cấp khác là iNET còn cung cấp thêm Memcached. Tính năng này hiện tại ở thị trường Việt Nam chỉ mới có ở iNET mà thôi. Ưu điểm của tính năng này là giúp tiết kiệm tài nguyên Hosting. Đồng thời tăng khả năng chịu tải, cải thiện thời gian tải trọng đáng kể.

Cụ thể Hosting cơ bản của iNET cung cấp qua kiểm tra cho thấy thời gian load chỉ mất 1.23s với 53 request. Điểm hiệu suất đạt tới 87 trên thang điểm 100. Đây là kết quả được xem là ổn áp tương đương với kết quả test của VHOST hoặc HOSTVN.

Dịch vụ Vps

VPS iNET được đánh giá rất cao khi sử dụng. Trong đó khi lựa chọn dịch vụ của Công ty khách hàng sẽ được:

 • Sử dụng máy chủ ảo với toàn quyền sử dụng để phục vụ cho công việc mà không lo ảnh hưởng đến máy chủ cùng Server.
 • Được cấp Ip tĩnh không giới hạn giúp người dùng có thể truy cập vào quản lý máy chủ ảo dù bất kỳ đâu.
 • Có thể dùng VPS thiết lập Web Server Mail Server và các Sever ứng dụng khác. Đồng thời có thể cài đặt riêng theo nhu cầu và chia sẻ dữ liệu, truyền dữ liệu dễ dàng.
 • Dược iNET hỗ trợ dịch vụ, sửa chữa lỗi hỏng hóc liên quan đến VPS hay Support.
 • Chống DDOS 99%
 • Dễ dàng nâng cấp phần cứng mà không cần chờ đợi
 • Mọi dữ liệu đều được lưu trữ độc lập với độ bảo mật cao hơn Shared Hosting thông thường
VPS iNET hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn người dùng

Các dịch vụ khác

Ngoài 3 dịch vụ chính trên iNET còn mang tới nhiều dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng. Chi tiết các dịch vụ ấy không đâu khác là:

 • Dịch vụ iPanel
 • Dịch vụ Email
 • Dịch vụ SSL
 • Dịch vụ Backorder
 • Dịch vụ sàn tên miền
 • Dịch vụ G Suite
 • Dịch vụ thiết kế website

Kết luận

Tên miền Hosting Vps iNET, liệu có xứng đáng TOP 1 hay không ắt hẳn qua những giải đáp trên bạn đã có được câu trả lời cho mình rồi nhỉ. Hy vọng qua đó bạn sẽ bỏ túi được cho mình thông tin bổ ích khi đồng hành cùng iNet. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý một số vấn đề quan trọng sau.

Phốt iNET 

Trong thời gian gần đây iNET dính phốt lừa đảo khách hàng. Đó là một số khách hàng tố iNET lừa đảo cướp tên miền của khách hàng sau khi  nhận giữ chỗ. Hoặc là lừa đảo cướp domain của khách. Vậy sự thực như thế nào?

Trên thực tế đây chỉ là lợi dụng danh tiếng của iNET nhằm lừa đảo khách hàng. Một số khác lại là chiêu trò tiểu nhân của những thương hiệu đối thủ muốn hạ thấp sự uy tín và phát triển của iNET. Việc lừa đảo khách hàng là điều không bao giờ xảy ra đối với khách hàng của iNET. Bởi lẽ iNET là 1 trong 4 nhà cung cấp tên miền có đủ license của 2 tổ chức tên miền hàng đầu Thế Giới và trong nước.

Phốt iNET lừa đảo hoàn toàn không có căn cứ

Giá cả, ổn định, chăm sóc và support…

Không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ tốt, độ uy tín cao mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như Support luôn hoàn thiện. Mức giá khi lựa chọn các gói dịch vụ nơi đây còn tương thích với tài chính khách hàng. Cụ thể như:

Giá Tên miền .com chỉ khoảng giá 189.000 đồng (chưa VAT).

Giá Hosting giá rẻ nhất Việt Nam cung cấp khoảng 49.000 đồng/tháng cho 1 site. Bao gồm 3 gói lựa chọn là:

 • Gói A giá 15.680 đồng/tháng
 • Gói B giá 38.080 đồng/tháng
 • Gói C giá 95.680 đồng/tháng

Giá VPS

 • Gói A giá 76.800 đồng/tháng
 • Gói B giá 160.000 đồng/tháng
 • Gói C giá 300.800 đồng/tháng
 • Gói D giá 540.800 đồng/tháng
 • Gói E giá 880.600 đồng/tháng

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tại INET

1/ iNET có đáng sử dụng không?

Với các dịch vụ phong phú như đăng ký tên miền, dịch vụ lưu trữ, thiết kế website, hóa đơn điện tử,… và nhiều dịch vụ khác. Từ lâu iNET đã là một cái tên quen thuộc và được đánh giá cao trong lĩnh vực Tên miền và dịch vụ Internet cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

2/ Tôi có thể mua tên miền giá rẻ ở đâu?

Chỉ cần bỏ ra 29,000 ₫/tháng là bạn có thể sở hữu ngay tên miền riêng cho mình tại iNET. Để bắt đầu, xem bài viết để nhận mã giảm giá.

3/ Tôi có thể mua miền từ iNET và dùng hosting của nhà cung cấp khác không?

Bạn hoàn toàn CÓ THỂ mua tền miền tại iNET và sử dụng web hosting ở bất cứ nhà cung cấp nào mà bạn muốn.

4/ Dịch vụ VPS tại iNET giá bao nhiêu?

iNET đang có chương trình khuyến mãi gói VPS chỉ còn 120,000 ₫/tháng. Tặng mã giảm giá 30% tại đây.

5/ Mua hosting ở đâu ổn định?

Nếu bạn là dân kinh doanh, marketing tự làm website thì iNET là một sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Ngoài ra, khi mua hosting tại iNET bạn sẽ được tặng tên miền Quốc tế (.COM, .NET) và có rất nhiều sự lựa chọn khác cho bạn.

Tags :

Bài viết liên quan