Hướng dẫn cài đặt Corel X7 Full Crack 2022

Lâu nay khi nhắc đến phần đồ họa, phần đông mọi người thường chỉ quen thuộc với Photoshop CC, Photoshop CS6. Tuy nhiên nếu chuyên về thiết kế banner, tem nhãn, mô hình,… Corel X7 lại ưu thế hơn hẳn so với Photoshop. Vậy phần mềm Corel X7 có gì đặc biệt? Làm thế nào để download và cài đặt Corel X7 về thiết bị? Cách Crack Corel X7 vĩnh viễn có khó không?

Phần mềm Corel X7 là gì?

Corel X7 hay CorelDRAW là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp phát hành lần đầu tiên vào năm 2014 bởi Corel Corporation. Ngay sau khi ra mắt, phần mềm này đã tạo nên một cơn sốt với giới designer.

Corel X7 – phần mềm chuyên về thiết kế các sản phẩm thương mại, in ấn

Corel X7 phục vụ đắc lực cho công việc thiết kế banner, bao bì, mô hình,.. So với Photoshop, một phần mềm của Corel Corporation sở hữu thế mạnh về phần đồ họa vector.

Corel X7 nằm trong bộ phần mềm CorelDRAW được tích hợp 7 thành phần cơ bản, giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế cho cả designer chuyên và không chuyên. Bao gồm:

 • CorelDRAW X7: Đây là phần ứng dụng dàn trang, hiển thị vector minh họa trực quan.
 • Corel PHOTO – PAINT X7: Phần ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
 • Corel PowerTRACE X7: Bộ công cụ cho các chuyển đổi từ Bitmap sang Vector cực chính xác.
 • Corel Website Creator X7: Chuyên hỗ trợ thiết kế hình ảnh trang web.
 • Corel CAPTURE X7: Cung cấp chức năng chụp màn hình đơn giản.
 • Corel CONNECT X7: Công cụ hỗ trợ tìm kiếm nội dung cực nhanh.
 • PhotoZoom Pro 2: Giúp mở rộng hình ảnh kỹ thuật số đơn giản.
 • ConceptShare: Công cụ hỗ trợ người dùng thẻ nội dung trực tuyến.

Các tính năng chính trên CorelDRAW X7

Phần mềm Corel Draw X7 sở hữu nhiều chức năng hữu ích cho quá trình thiết kế hình ảnh. Bên cạnh thế mạnh về mảng đồ họa vector, Corel X7 còn được đánh giá cao về tính tùy chỉnh linh hoạt, phong chữ và hiệu ứng đa dạng,..

Chức năng chuyển ảnh Bitmap

Khi cần chuyển đổi đổi sang định dạng ảnh Bitmap, bạn chỉ việc sử dụng đến công cụ trong Corel PowerTRACE. Tiếp đó lưu lại, khi cần tìm kiếm hình ảnh nhanh bạn hãy dùng công cụ Corel CONNECT. Phần mềm Corel X7 cũng cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu trên Microsoft OneDrive.

Hỗ trợ định dạng phong phú

Phần mềm Corel X7 hiện hỗ trợ trên 100 định dạng. Trong đó những định dạng phổ biến nhất phải kể đến như PDF, PNG, JPG, TIFF, AI,.. Người dùng luôn có vô số lựa chọn khi xuất file.

Chức năng phong phú trên Corel X7

Hỗ trợ đa màn hình

Trong quá trình thiết kế, bạn cần chọn hình ảnh sở hữu được phân giải cao. Phần mềm Corel X7 hiện hỗ trợ đa màn hình, thuận tiện cho việc theo dõi, phối màu. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa.

Chức năng xem trước phông chữ, hiệu ứng nâng cao

Chức năng này cho phép người dùng xem trước phông chữ khi thiết kế banner. Ngoài ký tự text thông thường, Corel X7 hỗ trợ các kí tự đặc biệt như docker, glyph và kiểm tra trước khi xuất file.

Còn về phần hiệu ứng, Corel X7 hỗ trợ khá nhiều hiệu ứng. Ví dụ như hiệu ứng làm mờ, chỉnh màu, chỉnh độ sáng.

Tùy chỉnh linh hoạt

Tính năng Fill Engine có thể giúp người tùy chỉnh mọi thứ. Ví dụ như như hoàn thiện mô hình bitmap và vectơ, điều chỉnh độ sáng của những màu sắc riêng lẻ, lấp đầy hình elip hoặc hình chữ nhật cho một đối tượng cụ thể.

Giao diện tùy chỉnh

Giao diện của phần mềm Corel X7 có tính tùy chỉnh cao. Theo đó, bạn có thể lựa chọn giao diện làm việc mặc định, Classic hay Lite. Khi áp dụng một trong 3 tùy chọn này, hệ thống cũng đồng thời điều chỉnh hệ thống công cụ.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu CorelDraw X7

Để cài đặt phần mềm Corel X7, thiết bị của người sử dụng cần đáp ứng yêu cầu cơ bản về cấu hình theo khuyến nghị của nhà phát triển. Cụ thể như:

 • Hệ điều hành: Từ Windows 7 lên Windows 10 cho bản 32 bit và 64 bit
 • Bộ xử lý: Dòng chip Core i3 trở nên hoặc AMD Athlon 64
 • Bộ nhớ RAM: Ít nhất 2GB (lý tưởng 4GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: Còn trống ít nhất 1GB
 • Độ phân giải màn hình tiêu chuẩn: 1280×768

Link download Corel X7 Full Crack 32bit,64bit Google Drive

Phần mềm Corel Draw graphics Suite X7 hỗ trợ cả bản Windows 32 bit và 64 bit. Vậy nên trước khi download Corel X7 full Crack, bạn cần kiểm tra xem thiết bị thuộc bản 32 bit hay 64 bit để lựa chọn bản tải về phù hợp.

 • Corel X7 Full Crack 32-64bit: Link Google Drive tải về TẠI ĐÂY 
 • File Active KEYGEN Corel X7.exe link siêu nhanh
 • Corel X7 phiên bản Portable dùng ngay không cần setup TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải và cài đặt Corel X7 vĩnh viễn, đã test trên win 10

Cách bước cài đặt Corel X7 chi tiết từ A-Z

Phần mềm Corel X7 tương thích với hệ điều hành Windows 7 trở lên. Trong phần minh họa sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trên thiết bị chạy Windows 10.

Bước 1: Tải về phần mềm theo một trong những link cung cấp phía trên. Lưu ý, bạn cần chọn đúng bản 32bit hoặc 64bit tương thích với thiết bị.

Bước 2: Giải nén phần mềm bằng cách chọn chuột phải vào file tải về và “Extract to”. Tiếp theo, nháy đúp chuột trái vào file Corel X.exe để khởi động chương trình cài đặt.

Bước 3: Chọn “I accept terms in license agreement” -> Next

Bước 4: Chọn tích vào ô “I do not have a serial number and want to try product” -> Next

Bước 5: Chọn mục “Custom Installation” nếu chỉ cần sử dụng CorelDRAW, hoặc “Typical Installation” nếu muốn sử dụng trọn bộ Corel.

Bước 6: Khi một cửa sổ làm việc mới hiện lên, bạn chọn tick ô “Utilities” và “GPL Ghostscript” -> Next để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 7: Chọn phần “Install desktop shortcuts” và bấm chọn Next.

Bước 8: Chọn vị trí bạn muốn cài đặt phần mềm và click Install Now để tiến trình cài đặt tiếp tục thực hiện

Bước 9: Hoàn tất cài đặt -> Finish

Hướng dẫn Crack Corel X7 không bị bắt bản quyền

Bước 1: Sau khi cài xong chúng ta vẫn ngắt kết nối mạng và cho khởi động Corel X7 đã cài đặt thành công trước đó và chọn như hình bên dưới

Bước 2: Trường hợp màn hình xuất hiện thông báo như hình minh họa, bạn click chuột vào “Already Purchased”.

Bước 3: Bấm chọn dòng chữ “Enter Serial Number”.

Bước 4: Tiến hành tắt Antivirus, Internet trên Windows để bắt đầu chạy file keygen. Mở file keygen và lựa chọn phiên bản phần mềm Corel X7. Tiến hành copy Serial rồi dán ngay vào phần mềm Corel. Tiếp đó, bấm chọn Activate Offline. Khi đó, một thông báo mới sẽ xuất hiện như hình minh họa.

Bước 5: Quay về khu vực phần mềm keygen, dán đoạn mã copy vào ô “Installation Code” và bấm chọn ô “Generate Activation Code”.

Bước 6: Tiếp tục copy Activation Code rồi dán vào phần mềm Corel X7

Bước 7: Khi cửa sổ thông báo mới xuất hiện, bạn bấm OK sau đó đóng lại bằng cách bấm Close.

Nên làm: Sửa file Host để tránh bắt bản quyền trên Corel X7

Sau khi setup và bẻ khóa Corel X7 thành công, bạn nên sửa file host trong hệ thộng thống Windows để phần mềm chặn đường internet kết nối đết các server của nhà phát triển Corel, vì nếu để bình thường và không ngắt kết nối, có thể máy tính bạn sẽ mất bản quyền Corel.

 • Bước 1: Thoát hoàn toàn CorelDRAW X7
 • Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để khởi động Run.
 • Bước 3: Nhập C:\Windows\System32\drivers\etc vào hộp thoại Run -> Enter
 • Bước 4: Tìm và mở file Host bằng Notpated
 • Bước 5: Thêm đoạn mã sau đây để chặn kết nối đến máy chủ của Corel -> và Save để lưu lại (trường hợp nếu không lưu được thì bạn Save As ở Desktop rồi sau đó copy file host lại để đè lên.

0.0.0 apps.corel.com

0.0.0 mc.corel.com

0.0.0 origin-mc.corel.com

0.0.0 iws.corel.com

Sự khác biệt giữa CorelDRAW và Photoshop

CorelDRAW là phần mềm chuyên về thiết kế các sản phẩm thương mại, in ấn. Ví dụ như bao bì, banner, decal, tờ rơi,.. Điểm mạnh của phần mềm này nằm phần đồ họa vector. Cách thức sử dụng Corel X7 có cần tư an toàn hơn so với Photoshop. Tuy nhiên, Corel X hiện chỉ hỗ hệ điều hành Windows (Cập nhật trên MacOS hiện tại Corel đã quay trở lại)

Trong khi đó Photoshop lại mang tính ra nhiệm hơn, và tập trung vào chỉnh sửa Ảnh (Bitmap) thay vì (Vector) như Corel và AI. Người dùng có thể dùng bộ phần mềm để thiết kế mọi thứ, photoshop hỗ trợ cả Windows và Mac nhưng cách thức sử dụng lại hơi phức tạp, bởi nó được tích rất nhiều công cụ chỉnh sửa.

Kết luận

Corel X7 sở hữu ưu thế nổi bật về đồ họa vector. Phần mềm này phù hợp sử dụng để thiết kế các sản phẩm liên quan đến in ấn. Hy vọng với phần chia sẻ trên đây từ MTD Solution, bạn đã phần hiểu hơn về cách tính năng và cách thức cài đặt Corel X7!

Nguồn: Ecci Vietnam

Bài viết liên quan