5 yếu tố thu hút khách hàng vào website của bạn

1. Xây dựng nội dung chất lượng:

Để website thu hút được khách hàng, bạn cần phải xây dựng nội dung của website một cách chất lượng nhất. Nội dung của website là một yếu tố hết sức quan trọng giúp thu hút khách hàng ở lại website. Khi nội dung của website hấp dẫn thì họ sẽ chia sẻ nội dung đó và nội dung đó sẽ có sức lan tỏa thu hút được nhiều khách hàng hơn. Việc gia tăng traffic tự nhiên là điều tốt nhất cho website bởi đây là lượt xem thật.

2. SEO website:

Một cách thức nữa để bạn có thể tìm khách hàng tốt hơn nhờ website chuyên nghiệp đó là SEO website. SEO website là thủ thuật giúp tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm của google. Khi thứ hạng của website ngày càng được xếp hạng cao thì càng nhiều người xem biết được website giúp thu hút họ đến với sản phẩm và dịch vụ của trang web đó. Để SEO website tốt thì điều quan trọng cũng là bạn phải có được một nội dung tốt.

3. Quảng cáo Google Adwords:

Quảng cáo Google Adwords cũng là một cách để bạn có thể tìm khách hàng tốt hơn. Google Adwords là một thuật toán của google với chi phí quảng cáo sẽ được tính vào mỗi cú nhấp chuột vào trang web. Với cách thức này sẽ giúp tăng lượng khách hàng cho website. Ngoài vấn đề chi phí thì để quảng cáo Google Adwords hiệu quả, người dùng cần phải xây dựng một chiến dịch quảng cáo rõ ràng, chi tiết, lên danh sách các từ khóa cụ thể, xây dựng nội dung hấp dẫn. Bạn cần tạo nhiều các mẫu quảng cáo định hướng tốt, không để các từ khóa bị trùng lặp.

4. Chia sẻ mạng xã hội Facebook:

Nếu bạn có nội dung hay nhưng vẫn chưa có nhiều người truy cập vào thì cách tốt nhất là chia sẻ bài viết đó đến với nhiều người. Và để làm được điều này thì mạng xã hội là công cụ tốt nhất.

Hiện nay, có khá nhiều mạng xã hội nhưng vẫn đông đảo và chiếm người truy cập nhất vẫn là Facebook. Bạn có thể có một trang profile riêng, một group hoặc một fanpage để có thể chia sẻ ý tưởng, nội dung của website lên facebook và điều này sẽ giúp cho người dùng tiếp cận và truy cập vào website của bạn.

5. Đảm bảo website hoạt động ổn định, load nhanh:

Một trong những nguyên nhân mà khách hàng vào site của bạn rồi out ra nhanh đó chính là sự không ổn định hoặc load chậm của website. Đặt trường hợp là bạn, bạn mua hàng nhưng site load chậm, mãi mới ra được một sản phẩm thì bạn còn hứng thú để mua hàng hay ở lại site để đọc thêm thông tin không?

Vậy nên bạn cần tối ưu lại website, tốc độ load ( hay tốc độ truy cập) để không gây cảm giác ứng chế cho khách.

Và một trong những nguyên nhân đó chính là do hosting kém chất lượng, không đáp ứng được băng thông hay cấu hình, có thể web chưa tối ưu, hoặc do hacker tấn công… Bạn cần tìm xem các yếu tố nào là nguyên nhân để khắc phục càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, việc website quá cũ, hệ thống code cũ (hoặc do mã nguồn) bị lỗi thời khi mà nghành công nghệ thay đổi chóng mặt, điều này gây kho khăn cho việc vận hành và truy cập website. Chính vì vậy, theo thời gian bạn cần phải nâng cấp trang website cho phù hợp với công nghệ mới và nhu cầu thực tế của người sử dụng.

Với quy trình chuẩn mực, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất và xây dựng một trang web theo yêu cầu hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với MTD Solutons để nhận hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhé!

Tags :

Bài viết liên quan