Website và yếu tố cốt lõi phát triển doanh nghiệp online

Thiết kế một website chính là tạo dựng cho doanh nghiệp một lợi thế cạnh tranh trước đối thủ. Một webste chuyên nghiệp có thể giúp bạn thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng từ mọi nơi trên thế giới. Website chính là nền tảng để doanh nghiệp bắt đầu với các chiến dịch marketing online

Xây dựng uy tín thương hiệu với một trang web được thiết kế tốt

Khi một khách hàng tiềm năng nhìn thấy một trang web hấp dẫn, hoạt động trơn tru, điều đó cho họ biết công ty đứng sau trang web đó là đáng tin cậy. Khi trang web của bạn cũng đại diện chính xác cho doanh nghiệp của bạn, bạn cũng sẽ cảm thấy tốt hơn khi biết mình đang nỗ lực hết mình.

Trang web của bạn là trung tâm của doanh nghiệp và là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất của bạn. Nó thu hút khách hàng tiềm năng, đặc biệt là vào thời điểm thuế khi họ đang vội vã tìm kiếm các dịch vụ thuế. Nó cũng làm nổi bật rõ ràng các công việc phục vụ của bạn, chẳng hạn như khai thuế, ghi sổ kế toán, bảng lương kinh doanh, lập kế hoạch tài chính và kế hoạch nghỉ hưu. Bạn và nhóm của bạn là những gì làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo, vì vậy điều quan trọng là phải có nội dung web thể hiện những tài năng mạnh nhất của bạn. Điều này sẽ xây dựng uy tín thương hiệu của bạn và tạo ra một kết nối ảo với khách hàng để truyền cảm hứng cho sự tin tưởng.

SEO thông minh cho doanh nghiệp của bạn

Trong khi giới thiệu truyền miệng luôn được chào đón, bạn cần các nguồn tài nguyên trực tuyến để thu hút nhiều khách hàng hơn và phát triển doanh nghiệp của mình. Hơn 90 phần trăm mọi người tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hiệu quả có thể giúp bạn xếp hạng trước các đối thủ cạnh tranh lớn trong danh mục tìm kiếm trực tuyến như Google, Yelp và Bing và giúp nhiều khách hàng tìm thấy bạn hơn.

Hãy nghĩ về nó theo cách này: Bạn đã tìm kiếm một thứ gì đó trực tuyến bao lâu một lần? Khi kết quả tìm kiếm xuất hiện, có lẽ bạn đã nhấp vào một số liên kết đầu tiên được liệt kê nhưng không khám phá bất cứ điều gì qua trang đầu tiên? Hơn 65 phần trăm khách hàng tiềm năng của bạn cũng làm như vậy. Khách hàng tin tưởng các trang web được xếp hạng cao nhất trong thư mục tìm kiếm trực tuyến và mục tiêu của bạn đối với doanh nghiệp của bạn là trở thành liên kết đáng tin cậy đó.

Khi bạn sử dụng các từ khóa SEO trong nội dung trang web của mình và cập nhật chúng liên tục, các công cụ tìm kiếm trực tuyến sẽ chú ý và giữ cho công ty của bạn nổi bật trong danh mục tìm kiếm. Liên tục theo dõi thứ hạng của bạn và làm mới nội dung web của bạn thường xuyên để thu hút nhiều khách hàng hơn và duy trì tính cạnh tranh.

Thêm blog vào trang web của bạn cũng có thể thúc đẩy nỗ lực SEO của bạn. Khách hàng đánh giá cao cái nhìn sâu sắc về kế toán viên đang xử lý một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Blog cung cấp cho bạn thêm cơ hội để tạo các từ khóa và nội dung SEO giúp bạn trở thành người dẫn đầu về tư tưởng trong ngành của mình.

Có được khách hàng tiềm năng vững chắc với quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)
Nâng cao nhận thức về thương hiệu là ưu tiên hàng đầu đối với công ty CPA của bạn. Giống như SEO, quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) có thể giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng vững chắc và nhiều khách hàng hơn. Với PPC, từ khóa SEO hướng dẫn khách hàng tiềm năng đến một quảng cáo trực tuyến về doanh nghiệp của bạn và bạn chỉ trả tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo đó. Đây là một cách hiệu quả để tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp và trang web của bạn.

Quảng cáo PPC cho phép bạn nhắm mục tiêu đến những khách hàng bạn muốn nhất và cho phép bạn điều chỉnh các chiến dịch theo các phân đoạn kế toán cụ thể. Ví dụ: bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến tập trung vào dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ của mình. Khi một chủ doanh nghiệp tìm kiếm trực tuyến chủ đề này, quảng cáo của bạn sẽ “bật lên” và được khách hàng tiềm năng quan tâm này nhấp vào.

Bạn không còn phải chi hàng ngàn đô la mỗi tháng để tiếp cận khách hàng. PPC giúp bạn nhắm mục tiêu những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm dịch vụ kế toán của bạn một cách hiệu quả – và bạn chỉ trả tiền khi khách hàng tiềm năng thực hiện hành động để tìm hiểu thêm về công ty của bạn. Những khoản tiết kiệm này sẽ cho phép bạn tập trung vào các nhiệm vụ khác.

Mục tiêu của bạn là tìm kiếm những cá nhân muốn và cần dịch vụ kế toán của bạn, hy vọng là sẽ liên tục. Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của Web.com sẽ giúp bạn kết nối với đúng khách hàng.

Tags :

Bài viết liên quan