Tại sao các doanh nghiệp nhỏ nên chọn wordpress

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam số lượng doanh nghiệp nhỏ được thành lập mới rất nhiều. Nhưng các doanh nghiệp nhỏ lại thiếu rất nhiều nguồn lực từ nguồn vốn tới nguồn lao động chuyên môn cao. Vậy nên các doanh nghiệp nhỏ thường sẽ không có một ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp để chăm sóc website của mình.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề về việc xây dựng, quản trị, chăm sóc website thì WordPress là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sau đây là 7 lý do hàng đầu để chọn WordPress cho doanh nghiệp nhỏ.

WordPress mã nguồn mở và miễn phí

WordPress hoàn toàn miễn phí vì nó là một nền tảng CMS mã nguồn mở. Để xây dựng một trang web WordPress trên thực tế, bạn không cần bỏ ra bất cứ một đồng nào dành cho code. Bạn có thể tận dụng các theme sẵn có và các plugin và tiện ích miễn phí có sẵn trên wordpress, kèm theo một chút hiểu biết cơ bản để có thể thiết lập được một website miễn phí theo ý mình.

Với hàng nghìn giao diện và plugin miễn phí hiện có thì WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ đang có hạn chế về vốn và đội ngũ IT.

WordPress rất dễ cài đặt

Một sự lựa chọn tiết kiệm dành cho các bạn có chút ít kiến thức về thiết wordpress, bạn cso thể tự xây dựng một website cho riêng mình mà không cần nhờ tới các dịch vụ thiết kế website wordpress.

Hàng nghìn chủ đề giao diện miễn phí cho mọi loại trang web khác nhau, bạn có thể bắt đầu với một chủ đề giao diện miễn phí trước, nếu thực sự cần thiết bạn có thể sử dụng một chủ đề giao diện có phí đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

Điều này cũng tương tự đối với các plugin và tiện ích bổ sung. Có vô số plugin chất lượng và miễn phí cho mọi mục đích khác nhau và ngoại trừ nhu cầu rất cụ thể, các plugin miễn phí có thể đáp ứng gần như các yêu cầu chức năng website của bạn. Và cuối cùng chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn có thể cài đặt một plugin lên website.

WordPress thân thiện với SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào làm trang web của họ rõ ràng cần phải nhắm mục tiêu công cụ tìm kiếm để thu được lợi ích từ sự hiện diện trên web của họ thông qua lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị các sản phẩm và dịch vụ của họ được nâng cao.

Quá trình để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của các trang và nội dung của trang web theo một từ khóa được tìm kiếm được gọi là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hoặc SEO.

Mặc dù SEO là vô giá đối với bất kỳ doanh nghiệp nào nhắm mục tiêu khách hàng thông qua web, nhưng họ sẽ ít phải chịu đựng hơn nếu một nền tảng thân thiện với SEO được chọn.

WordPress được coi là nền tảng quản lý nội dung thân thiện với SEO nhất cung cấp nền tảng cho vô số trang web với giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng vượt trội. Tối ưu hóa trang web WordPress cho công cụ tìm kiếm đòi hỏi không nhiều chỉ cần sử dụng plugin SEO chất lượng như Yoast SEO.

WordPress rất linh hoạt

Điều tốt nhất về WordPress là nó rất linh hoạt với nhiều tính năng. Bắt đầu như một nền tảng blog trong nhiều năm, WordPress đã phát triển để kết hợp toàn bộ các tính năng và chức năng để cho phép nhiều nội dung khác nhau.

WordPress hiện nay thực tế chứa mọi loại nội dung và cho phép bạn trình bày chúng theo sở thích của mình.

WordPress có thể mở rộng

Một điều quan trọng khác làm website bằng WordPress nổi bật so với hầu hết các nền tảng khác là khả năng mở rộng. Sự phát triển của doanh nghiệp và lưu lượng truy cập của bạn luôn có thể kiểm soát được và với việc sử dụng đúng plugin và cấu trúc trang web, bạn luôn có thể đảm bảo tốc độ tải tối ưu cho các trang web và thời gian phản hồi nhanh chóng cho tất cả các tính năng và chức năng.

Hỗ trợ từ cộng đồng to lớn

Cho đến nay, WordPress là nền tảng nội dung phổ biến nhất với hàng triệu trang web, trong đó có nhiều trang web thành công ưa thích nền tảng CMS này. WordPress ở đó với tư cách là CMS cung cấp nền tảng cho vô số trang web trong gần hai thập kỷ.

Điều này đã giúp WordPress có cộng đồng các nhà phát triển và chuyên gia lớn nhất. Hỗ trợ cộng đồng thực sự là một điểm thu hút lớn để làm cho WordPress trở nên vô giá đối với các doanh nghiệp nhỏ muốn xây dựng và duy trì trang web của riêng họ.

Phần lớn các trang web giàu nội dung trên toàn cầu được cung cấp bởi WordPress. Nền tảng này đã chứng tỏ giá trị của nó đối với vô số trang web kinh doanh đã phát triển và trở thành một thương hiệu trực tuyến mạnh mẽ.

Tags :

Bài viết liên quan